Sett Build: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc mới nhất mùa 14

Author: Son Acton

Sett mùa 14: Hướng dẫn tăng bảng ngọc Sett mạnh nhất tank, support. Cách lên đồ Sett với bộ trang bị mới Mid, Top. Cách chơi Sett rừng , full combo, full dame bạn ơi nó mạnh quá Kicdo.

Guide Sett mùa 14

Sett

Patch 14.11

Đấu sĩ - Vị trí:

Sát thương: Vật lý

Sức mạnh

Độ khó

Sát thương

Chống chịu

Đa dụng

Khống chế

Cơ động

Xếp hạng C-
Tỷ lệ thắng 49.38%
Tỷ lệ chọn 4.6%
Tỷ lệ Ban 1.8%
Cách lên đồ Sett
Cách lên đồ Sett và bảng ngọc

Bảng ngọc Sett Top với Win 48.42% và Pick 87.96%

Chuẩn xác

Chinh Phục

Đắc thắng        

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh        

Chốt Chặn Cuối Cùng        


Kiên định

Ngọn gió thứ hai

Lan Tràn

Tấn công        

Linh Hoạt

Thủ        

Trang bị chính

Chùy Phản Kích        

Móng Vuốt Sterak        

Huyết Giáp Chúa Tể        

Bảng ngọc Sett aram với Win 53.21% và Pick 59.12%

Chuẩn xác

Chinh Phục

Đắc thắng        

Huyền Thoại: Gia Tốc        

Chốt Chặn Cuối Cùng        


Kiên định

Ngọn gió thứ hai

Tiếp sức        

Tấn công        

Linh Hoạt

Thủ        

Trang bị chính

Trái Tim Khổng Thần        

Huyết Giáp Chúa Tể        

Móng Vuốt Sterak        

Trang bị Sett Top có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Chùy Phản Kích        

Giày Thép Gai        

Búa tiến công        

Móng Vuốt Sterak        

Huyết Giáp Chúa Tể        

Giáo Thiên Ly        

Trang bị Sett Tank có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Trái Tim Khổng Thần        

Giày Thủy Ngân        

Huyết Giáp Chúa Tể        

Giáp Thiên Nhiên        

Khiên Băng Randuin        

Giáp Gai        

Sett đi Mid

Chùy Phản Kích        

Giày Thủy Ngân        

Búa tiến công        

Huyết Giáp Chúa Tể        

Móng Vuốt Sterak        

Giáp Gai        

Số liệu thống kê 200 trận builds lol gần đây nhất từ các đại cao thủ probuild

Tỷ lệ thắng
49%
200 trận
Đường
94%
3%
Ngọc
The Keystone Conqueror
The Rune Tree Resolve
88%
The Keystone Fleet Footwork
The Rune Tree Resolve
8%
Boots
Plated Steelcaps
54%
Mercury s Treads
31%
Boots of Swiftness
16%
Tỷ lệ chọn trang bị
Stridebreaker
92%
Overlord s Bloodmail
38%
Sterak s Gage
35%
Hullbreaker
22%
Black Cleaver
11%
Blade of The Ruined King
6%
Tỷ lệ chọn PBT
Summoner Spell Flash
100%
Summoner Spell Teleport
80%
Summoner Spell Ignite
17%
Skill Order
Sett s Q: Knuckle Down
Q
Sett s W: Haymaker
W
Sett s E: Facebreaker
E
Trang bị khởi đầu
51.95% Tỷ lệ chọn
28,354 Trận
Trang bị quan trọng
56.4% Tỷ lệ chọn
4,054 Trận
Lựa chọn trang bị thứ 4
60.51% Tỷ lệ chọn
8,919 Trận
59.49% Tỷ lệ chọn
6,652 Trận
Lựa chọn trang bị thứ 5
61.14% Tỷ lệ chọn
3,191 Trận
61.92% Tỷ lệ chọn
2,156 Trận
64.45% Tỷ lệ chọn
526 Trận
Lựa chọn trang bị thứ 6
61.74% Tỷ lệ chọn
298 Trận
59.92% Tỷ lệ chọn
262 Trận
59.62% Tỷ lệ chọn
265 Trận

Một vị tướng đang quá OP và bị cấm chọn ngay lập tức do quá lỗi đó là Miss Fortune .

Sett là sự lựa chọn tuyệt vời cho đường trên. Sở hữu khả năng khống chế cứng, nguồn sát thương lớn lại còn sức chống chịu bá đạo, dễ chơi. Sett sẽ lên đồ kết hợp cả khả năng chống chịu và sát thương.

Điều tuyệt vời từ Sett đó là anh ta còn có thể mở giao tranh trong combat và bắt được AD hay AP team địch như định mệnh ta lại gặp nhau.

Cướp rồng, baron nghe cứ như là LeeSin nhưng thực ra lại là Sett. 

Xem thêm cách lên đồ Taliyah và bảng ngọc của siêu rừng nhé.

Bảng Ngọc tái tổ hợp Sett

Bảng ngọc Sett đi top theo hướng chinh phục:

Bảng ngọc Sett đường trên mùa 14

Nếu bạn cầm Sett đi đườngt trên thì đây là bảng ngọc Sett mạnh nhất được chọn chơi nhiều nhất tới 92,89%. 

Bảng ngọc cho Sett hỗ trợ:

Bảng ngọc Sett hỗ trợ mùa 14

Bảng ngọc cho Sett đi rừng chinh phục:

Bảng ngọc Sett đi rừng theo hướng chinh phục

Giải thích từng ngọc tác dụng với Sett như thế nào:

Chinh phục Chinh phục đây là ngọc tốt nhất dành cho Sett ở vị trí đường trên. Khi tương tác với skill Không trượt phát nào Không trượt phát nào sẽ ngay lập tức kích hoạt ngọc này. Việc mở combat lao vào đội hình địch là trách nhiệm của Sett nhờ ngọc này khi đạt đủ 10 cộng dồn Sett sẽ được hồi máu tới 15%. Cộng với nội tại Vua đấu trường cảm giác không thể giết nổi khi độ hồi máu là quá lỗi.

Đắc thắng Đắc thắng. Việc kết liễu kẻ địch sẽ phục hồi cho bạn những 12% máu lại còn thêm 20 vàng. Với ngọc này bạn sẽ được chứng kiến độ cục súc của Sett. Méo sợ bố con thằng nào cứ hùng hổ lao vào AD đòi va chạm xác thịt. Cứ thịt được AD là hồi máu lên độ máu chó là không phải bàn.

Huyền thoại kháng hiệu ứngHuyền thoại kháng hiệu ứng. Bạn chắc chắn cần ngọc này vì để mở combat và tả sung hữu đột giữa vòng vây địch mà bị khống chế cứng thì tắt điện. 

Chốt chặn cuối cùng Chốt chặn cuối cùng chính vì độ cục súc nên Sett thường xuyên hứng chịu các đòn tấn công và máu sẽ luôn dưới 60% và cũng là tiền đề để kích hoạt ngọc này ngay lập tức. Cộng thêm 5-11% sát thương và càng thấp máu lượng sát thương cộng thêm càng lớn.

Ngọn gió thứ hai Ngọn gió thứ hai đây sẽ là ngọc giúp giai đoạn đi đường của Sett dễ thở hơn kể cả gặp phải các tướng tay dài. Khi mang lại 4-6% hồi máu đã mất.

Tiếp sức Tiếp sức. Ngọc này là kết hợp hoàn hảo với Quyền năng bất diệt khi mang lại 5% hồi máu và lá chắn. Giả dụ bạn có 2k máu nếu máu bị giảm dưới 40% bạn được cộng thêm 150 khiên. Và sẽ còn nhiều hơn nữa nếu có support bơm máu cho bạn.

Tóm váy lại khi bạn chọn bảng ngọc Sett này sẽ hình thành một lối chơi lăn xả không sợ tổn thương. Càng nhận nhiều sát thương Sett sẽ càng mạnh. Khi mang đến cả tỷ lệ hồi máu, giáp và cả sát thương.

Một số lựa chọn ngọc khác:

 • Quyền năng bất diệt Quyền năng bất diệt. Sức mạnh cốt lõi của Sett là tính bền bỉ là chịu đòn đó và kiên trì đuổi theo địch và đấm nhau liên tục nên bạn sẽ cần lợi thế của ngọc Quyền năng bất diệt bổ sung hồi máu và gây sát thương phép lên tướng địch. Mang lại cho bạn khả năng duy trì lane tốt và sát thương nhiều hơn khi bạn có được lượng máu tối đa trong suốt giai đoạn đi lane và trong các pha Combat.
 • Tàn phá hủy diệt Tàn phá hủy diệt. Sett có khả năng đẩy trụ cực nhanh với bộ combo 4 cú đấm. Đó là lý do bạn chọn ngọc này.
 • Giáp cốt Giáp cốt. Là một tướng có nhiệm vụ mở combat và bắt AD bằng chiêu cuối nên Sett sẽ bắt tướng chống chịu và lao vào AD địch. Lúc này sẽ phải nhận rất nhiều sát thương. Giáp cốt sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi giúp làm giảm sát thương từ đòn đánh thứ 3.

Cách lên đồ Sett

Sett là một tướng thuần đấu sỹ không sử dụng năng lượng nên khởi đầu bạn hãy chọn kiếm doran và một bình máu hoặc Khiên Doran để phòng thủ.

Sett mạnh nhất với cách lên đồ như sau:

Cách lên đồ cho Sett đi đường trên mạnh nhất

 • Rìu đen Rìu đen. Vật phẩm bắt buộc phải có, cung cấp máu và dame tốt. Đồng thời giảm tới 20% hồi chiêu. Sett hồi chiêu cực kỳ cực kỳ chậm quá ngon phải không. Còn một đống hiệu ứng giảm giáp địch nữa chứ.
 • Móng vuốt Sterak Móng vuốt Sterak. Máu và sát thương vật lý. Sett cần máu mà. Trang bị mang lại nhiều sát thương hơn đồng thời dễ dàng tiêu diệt tanker thiếu giáp.
 • Giáp liệt sĩ Giáp liệt sĩ. Cộng máu và giáp. Ngoài ra nội tại còn được cộng dồn xung lực tăng tốc độ di chuyển
 • Rìu đại mãng xàRìu đại mãng xà. 100% tốc độ hồi máu gốc bạn còn mong gì nữa.
 • Giáp tâm linh Giáp tâm linh. Thêm một ít kháng phép và một ít giảm hồi chiêu.
 • Giày ninja Giày ninja cộng thêm giáp.

Ngoài ra đây là cách lên đồ thứ 2

Lên đồ Sett trang bị mới

Trang bị khởi đầu:

Kiếm Doran: Lên nếu bạn không gặp kèo tay dài có thể cấu rỉa bạn liên tục. Nên lên khi gặp kèo đấm nhau thẳng mặt như Mordekaiser, Yasuo, Riven,…

Khiên Doran: Lên nếu bạn gặp kèo tay dài cấu rỉa mạnh và cần độ chống chịu của khiên để sống sót qua giai đoạn đi đường (Kennen, Vayne, Vladimir, Quinn…)

Trang bị chính:

Tam Hợp Kiếm: item hoàn hảo dành cho Sett, cho anh mọi thứ anh cần. Tốc Đánh để đấm nhanh hơn, Tốc Chạy để chạy nhanh hơn (lol), hồi chiêu để đấm được nhiều hơn và cả nội tại Thủy Kiếm để đấm đau hơn nữa.

Vũ Điệu Tử Thần: Rất nhiều chỉ số tốt ở giai đoạn midgame, nên lên ngay sau Tam Hợp, hoặc để dành là item thứ 3, lên sau Móng Vuốt Sterak. Với việc có W mỗi ~5s, Sett sẽ rất khó để bị hạ gục cùng vơi số sát thương được giảm nhờ Vũ Điệu, chưa kể đống hút máu từ cả Vũ Điệu cả Chinh Phục nữa.

Móng Vuốt Sterak:Item gần như Đấu Sĩ nào cũng lên, cho khả năng chống chịu thượng giới. Đạc biệt với Sett khi mà anh có một cái giáp còn to hơn cả Móng Vuốt (balance btw). Lên là item thứ 2/3 tùy trường hợp

Những slot còn lại là item tình huống; lên dựa theo tình hình trận đấu. Giày thì luôn luôn sẽ là Giày Ninja / Thủy Ngân. Khiên Băng, Giáp Liệt Sĩ, Giáp Thiên Thần, Mũ Phù Thủy, tất cả sẽ đều phụ thuộc vào diễn biến game đấu đó.

Tại sao không có Rìu Đen? Đơn giản, vì Tam Hợp xịn hơn nhiều. Đầu tiên Sett hưởng lợi rất nhiều từ tốc đánh với 2 phát đấm Trái / Phải, điều mà nếu lên Rìu Đen thì sẽ không thể có được, trừ khi mua thêm BotRK (Gươm Vô Danh).

Sett vốn đã gây sát thương theo phần trăm máu rồi nên việc lên Rìu Đen sẽ YẾU hơn với mục tiêu YẾU máu. Chưa kể cái nội tại Thủy Kiếm cũng sẽ góp rất nhiều sát thương cho Sett nữa. Chỉ nên lên Rìu Đen nếu bên kia có quá nhiều tank cứng (Top Cho'Gath / Sion, rừng Sejuani, SP Leona chẳng hạn).

Tại sao lại không có cả rìu Tiamat / rìu Đại Mãng Xà luôn? Cơ bản vì cái kích hoạt của rìu Đại hoạt đống rất là dởm với Nội Tại của Sett. Bình thường nó sẽ reset lại đòn đánh và tính như 1 đòn đánh thường, cơ mà Sett thì đấm tận 2 lần 1 lúc, mỗi lần lại có 1 AA-timer khác nhau nên bắt buộc phải dùng rìu Đại giữa 2 cú đấm. Trái/Phải – rìu Đại – Trái/Phải.

Nếu dùng rìu Đại sai một nhịp thì coi như mất luôn cái đòn đấm Phải gây nhiều sát thương hơn, vì mỗi đòn có 1 AA-timer khác nhau mà. Đồng thời thì Vũ Điệu / Móng Vuốt Sterak tốt hơn rìu Đại nhiều. Tuy nhiên đây vẫn là một item khá khỏe trên Sett nên nếu bạn muốn, vẫn có thể build bình thường, rất nhiều Sett main khác vẫn lên trang bị này. Unsung thì không.

Gần đây có thêm một item rất khỏe đó là Gươm của Vua Vô Danh. Với 12% máu từ GVD + với Q, Sett gần như có thể đấm chết bất kì ai một khi lên được trang bị này, đăc biệt là đối với những tướng đỡ đòn. Tuy nhiên anh sẽ khá mỏng néu lên Vô Danh đầu, chỉ nên lên khi bạn đang thắng lane đậm hoặc lên cùng Rìu Đen để có combo phá tank cực mạnh.

Sett Sát Lực: Phải, build này có tồn tại, cơ mà như buồi nên gần như không ai dùng cả. Với build này bạn sẽ 1 shot bất kì ai yếu máu nếu nện được bất kì ai xuống đầu chúng nó với R, cơ mà khả năng cao là tiếp đất xong bạn cũng đột tử luôn vì giấy vãi cứt. Cơ mà nếu muốn phá game thì đây. Huyết Đao - > Kiếm Ma -> Áo Choàng -> Dạ Kiếm -> Giáp Thiên Thần. Có thể lên Cung / Rìu Đen tùy ý,cơ mà thôi đừng, đừng tra tấn zai đẹp nữa.

Cách chơi Sett

Các bộ Combo của Sett

AA: Auto Attack đánh thường

Hãy đánh 2 cái liên tục rồi hẵng di chuyển. Vì sau khi đánh 1 cái tốc độ di chuyển của Sett sẽ tăng và sẽ không khác nhiều.

Combo 1:

AA -> AA -> Q -> Q di chuyển -> AA -> AA

Combo 2:

Cách chơi Sett combo 1

Combo 3:

Cách chơi Sett combo 2

Combo 4:

Cách chơi Sett combo 3

Combo 5:

E -> W

Combo 6:

W -> tốc biến

Giai đoạn đi lane:

Mới đầu Sett khá xanh và mạnh nên đừng ngần ngại trao đổi chiêu thức với bất cứ đối thủ nào. 

Hãy nhớ W sẽ có tính năng tạo giáp. Nếu dùng W để cấu máu sẽ không có lợi lắm. Nên dùng nó để trao đổi chiêu thức vì tạo giáp dựa trên sát thương nhận được mà.

Nên đánh nhau khi có quái của đối phương. Vì sẽ dễ kéo được cả 2 tướng địch và quái gây choáng nhiều hơn.

Đừng sợ khi còn ít máu. Vì càng ít máu Sett càng mẹt giáp và hồi máu càng nhiều. Nên đừng có hốt hoảng bỏ chạy

Sett là một tướng không có khả năng tiếp cận mạnh ở lane. Bạn bắt buộc phải có khả năng điều khiển đợt lính tốt để có thể tự do trao đổi chiêu thức với đối phương.

Vị trí thuận lợi nhất của Sett đó là đứng trên bầy lính, đứng giữa lính địch và đối phương để có thể stun bằng E rồi lao vào đấm nhau.

Lv1 bạn khá khỏe, vì nó đấm một thì bạn đã đấm được 2, Q còn reset lại đòn đánh nữa. Nếu không giúp rừng có thể ra đứng ở 2 bụi cỏ hang Baron và sông để đấm thằng top bên kia khi nó giúp rừng về, không được thì thôi.

Luôn luôn giữ Cuồng Thú Quyền và điểm Gai Góc ở cuối mọi cuộc trao đổi để tối đa hóa lượng giáp và sát thương chiêu này mang lại. Nếu bên kia lao vào trade ngắn (như Riven), bạn có thể dùng W để chặn combo gây nhiều sát thương nhất rồi sau đó mới dùng EQ để trả sát thương.

Có một mẹo hay đó là bạn có thể CỐ TÌNH nhận 1-2 phát trụ bắn để có đủ sát thương kết liễu với Cuồng Thú Quyền, đống giáp ảo sẽ chặn phát bắn thứ 3 của trụ nhưng chỉ làm điều này khi chắc chắn bên kia sẽ chết khi bạn tung chiêu, k thì hơi dở.

Giai đoạn giữa/cuối game:

Kỹ năng của Sett chỉ đạt hiệu quả cao nhất khi combat nên đừng đi đẩy lẻ. Sett không phải tank nên mục tiêu là ép góc và tạt cánh đánh đầu.

Tận dụng chiêu cuối bắt thằng trâu bò nhất team địch và đập vào toàn team địch. Và lý do nữa là bắt thằng càng nhiều máu lượng sát thương tạo ra càng lớn.

Khi đã ra khỏi lane, cách để bạn mở giao tranh chính là thông qua đội ĐỐI PHƯƠNG. Bên nó lao vào 1 thì bạn lao vào 10. Thấy con Leona bay vào team mình, bạn xách con đĩ mặt trời đó lên và cùng nó BAY VÀO TEAM ĐỊCH. Với Đại Ca Sett, bạn chỉ có thể ĐÚT VÀO, không bao giờ RÚT RA (maybe not idk).

Nếu bên kia không lao vào vì k muốn gõ nhau với bạn, hãy tìm cách móc đối địch và dùng R kéo ai đó về giữa team mình (không phải Amumu), hoặc tốc biến lên và lấy con Cho’Gath úp vào mặt con Vayne ở tuyến sau.

Cả 2 cách đều vô cùng mạo hiểm và rất dễ thành một pha quăng cực mạnh nếu không cẩn thận, chỉ làm khi chắc chắn sẽ thắng giao tranh. Nên nhớ, một khi Sett đi vào là không có đi ra, chỉ có vật lộn ở trong đó thôi. Có lẽ đây cũng là lí do chính anh chưa có bạn gái. (em sẵn sàng rùi heheheheheehe)

Chỉ dùng W khi bạn đã nhận sát thương (duh). Đừng có hoảng mà bấm W ngay khi vừa chạm đất và chưa ai kịp làm cái gì bạn cả. Cuồng Thú Quyền là chiêu thức mạnh nhất của Sett, cho cả sát thương lẫn khả năng chống chịu, dùng nó một cách hợp lý chính là điểm rõ ràng nhất phân biệt một Giang Hồ xịn và Giang Hồ cỏ đó!

Video các pha highlight của Sett:

Sett và bí kíp võ công gaming tiền trưởng:

sett gaming

Tôi sẽ chỉ cho các bạn cách chơi Sett sao cho bá đạo như một ông trùm đấu vật WWE đang cầm chuột Razer Viper Ultimate vậy!

Đầu tiên, nhớ tận dụng passive của Sett. Khi máu thấp, đừng sợ giao tranh. Cứ lao vào đấm đá, vì càng đánh anh em càng hồi máu và đấm nhanh hơn. Giống như cách anh em càng cày rank càng thấy cần nâng cấp PC gaming ấy!

Combo cơ bản của Sett là E-AA-Q-AA-W. Nhưng với một bàn phím cơ Corsair K100 RGB, anh em có thể thực hiện combo cao cấp hơn: R vào giữa team địch, rồi E-AA-Q-AA-W. Bảo đảm team địch sẽ bị đập tan tành, giống như cách ví tiền của anh em tan biến sau đợt sale gaming gear vậy!

Mẹo hay ho này: Dùng W khi thanh grit đầy để gây sát thương tối đa. Với một màn hình ASUS ROG Swift 360Hz, anh em sẽ thấy cú W này mượt như cách mẹ anh em lướt Facebook ấy!

Đừng quên rằng R của Sett có thể dùng để escape. Nếu bị gank, hãy túm lấy con tank địch to nhất và ném nó về phía nhà mình. Anh em sẽ thoát nạn nhanh như cách anh em tắt màn hình khi bố đột ngột vào phòng vậy!

Khi đi đường, cố gắng dùng Q đánh vào lính yếu nhất để tận dụng sát thương gấp đôi. Với một chuột Logitech G Pro X Superlight, việc last hit sẽ dễ như ăn bim bim xem stream vậy!

Trong giao tranh tổng, đừng vội vã dùng ulti ngay. Hãy đợi cho địch dùng hết các chiêu CC quan trọng, rồi mới R vào giữa team họ. Hiệu quả sẽ bất ngờ như cách anh em bất ngờ khi thấy hoá đơn tiền điện sau khi chơi game cày rank cả tháng vậy!

Nhớ lấy mấy mẹo này, và tôi đảm bảo anh em sẽ trở thành ông trùm đường trên nhanh như tốc độ SSD Samsung 980 PRO vậy

Vị trí của Sett

Đường trên, rừng

Phép bổ trợ Sett

Phép bổ trợ Sett

Điểm mạnh & yếu Sett

Điểm mạnh:

 • Lượng sát thương lớn
 • Tank khỏe
 • Đi đường tốt
 • Có hiệu ứng khống chế
 • Counter tướng Tank lên nhiều máu
 • Combat trong trụ

Điểm yếu:

 • Kém cơ động
 • Tầm đánh ngắn
 • Tầm kỹ năng ngắn
 • Dễ bị Gank
 • Khó đi gank khi chưa cấp 6

Bảng kỹ năng Sett

Nội tại của SettNội tại Sett Vua đấu trường luôn đấm trái trước thuận tay. Đấm phải nhanh và mạnh hơn 8 lần. Cũng được tăng tốc độ phục hồi máu dựa trên máu đã mất nhờ trái tim mãnh thú. Cụ thể 0.25 hồi máu cho mỗi 5% máu mất đi.

Có thể thấy lượng hồi máu là khá nhiều suy ra các tướng như Quinn/ teemo/ Jayce sẽ khó cấu máu vì mana thấp

Không trượt phát nào Không trượt phát nào. Sett nhận 30 tốc độ di chuyển trong 1.5s khi đi về phía tướng địch. Đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 10 sát thương vật lý cộng thêm phần trăm máu tối đa của kẻ địch thành sát thương.

Vì thế nếu có ý định thả diều Sett của các tướng tay dài thì một là tốc độ bạn phải đủ nhanh hai là đợi Sett đã dùng chiêu Q rồi không thì mời ăn đấm.

Cuồng thú quyền Cuồng thú quyền. Nội tại Sett trữ 100% sát thương nhận được thành "Thù Hận" bằng 300 hoặc 50% máu tối đa. Thù Hận sẽ mất đi nhanh trong 4s sau khi nhận ST.

Sett dùng Thù Hận để gây ST vùng hình nón phía trước. Tướng địch đứng giữa trung tâm sẽ chịu sát thương chuẩn. Đồng thời Sett nhận một tấm khiên bằng lượng Thù Hận đã hết (2s).

Có thể thấy Sett được trang bị cực kỳ nhiều kỹ năng để tồn tại. Có lẽ do tầm đánh của hắn quá ngắn nên Riot buộc phải phát triển như vậy.

Song thú chưởng Song thú chưởng. Tóm địch từ 2 bên bất kể là lính hay tướng gây sát thương và làm chậm 50% trong 0.5 s nếu chỉ bắt được 1 sẽ bị choáng 1 s nếu bắt được cả 2.

Hủy diệt đấu trường Hủy diệt đấu trường. Tóm 1 tướng địch quật hắn xuống phía trước tựa như các đô vật Mỹ trong các giải đấu WWE. Gây sát thương và làm chậm 99% trong 1.5s cho tất cả kẻ địch ở quanh. Tất nhiên để giống với đời thực tướng địch đứng càng xa chỗ Sett nhảy xuống thì càng chịu ít sát thương.

Chiêu này phải nói là cực kỳ ngon. Tưởng tượng đi nhé. Có thể dùng để cướp rừng, baron. Rõ ràng khi ăn baron cả lũ tướng địch chẳng đứng xung quan baron. Cắm quả măt, bắt 1 thằng và đập 4 thằng còn lại.

Thêm nữa ứng dụng thứ 2 là cực nhây đối thủ có chạy về trụ để xin dừng cuộc chơi nhưng vẫn bị Sett lao vào bế ra ngoài trụ để Sett vả cho mấy phát.

Game nó lại dễ quá. 

Bảng kỹ năng Sett

Tuy nhiên nếu như bạn muốn khống chế trước thì có 2 cách:

Cách 1: Max Q - > W -> E nếu chỉ muốn farm và solo

Cách 2: Max W -> E -> Q đẩy đường nhanh hoặc compat nhiều

Khắc chế Sett

Jax, Vladimir

#sett #kicdo #sett_mua_10

Đối thủ đường trên

Các tướng hỗ trợ khác

Đối thủ đường giữa

Đối thủ trong Rừng

Bình luận