Khắc chế : Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton
Cách khắc chế Gangplank hiệu quả ✅ đó là nhắm vào khả năng di chuyển chậm để cấu rỉa và sức chịu đựng sát thương kém để kết liễu với phép bổ trợ hợp lý.

Tướng khắc chế

Cách khắc chế Gangplank>

Thông tin tướng:

Gangplank Hiểm họa vùng Saltwater

Gangplank

Hiểm họa vùng Saltwater

Đấu sĩ Sát thương vật lý Rừng Đường trên

Phép bổ trợ nên dùng để khắc chế:

Phép bổ trợ tốc biến khắc chế Gangplank Phép bổ trợ kiệt sức khắc chế Gangplank Phép bổ trợ thiêu đốt khắc chế Gangplank

Điểm mạnh và yếu:

Sát thương
Chống chịu
Khống chế
Cơ động
Đa dụng

Xem thêm Cách khắc chế Kled Kled 

Tiêu điểm tướng Gangplank

Gangplank là một vị tướng đấu sĩ được người chơi sử dụng ở vị trí đường trên, vị tướng này sở hữu cho mình lượng sát thương chí mạng rất lớn, cùng theo có kỹ hồi máu cho bản thân, phá bỏ những khống chế, khả năng cấu rỉa máu từ xa sẽ rất khó chịu với các vị tướng tay ngắn khác ở đường trên. Có cho mình chiêu cuối “Mưa Đại Bác” gây sát thương trên diện rộng toàn bản đồ, giúp vị tướng này có thể hỗ trợ đồng đội từ xa, làm chậm kẻ địch, dọn dính lính, nhờ lượng sát thương gây ra lớn từ vị tướng này đem lại.

Cách khắc chế Gangplank

Nhược điểm của Gangplank

Gangplank là một vị tướng có bộ chiêu thức khá khó để có thể sử dụng, với chiêu thức “Thùng Thuốc Súng” đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng thuần thục khi lựa chọn vị tướng này. Sát thương gây ra lớn nhưng đổi lại Gangplank lại có lượng máu vô cùng ít, sức chống chịu, khả năng khống chế gần như là không có, độ cơ động kém, không có khả năng chạy trốn, nên thường là mục tiêu nhắm đến khi giao tranh xảy ra.

Xem thêm cách khắc chế Kled  

Cách khắc chế Gangplank hiệu quả

Đè đường Gangplank từ những cấp độ đầu tiên, từ những level đầu vì lượng máu của vị tường này rất ít nên chúng ta có thể dễ dàng lấy lợi thế từ giai đoạn đầu, có thể kêu gọi người chơi đi rừng lên hỗ trợ để đảm bảo chắc chắn. Chúng ta cĩng cần lựa chọn những vị tướng có khả năng áp sát tốt, gây sát thương đột biến, và có khống chế để khắc chế hiệu quả nhất. Giữ khoảng cách khi fram lính, tránh xa những thùng thuốc súng mà Gangplank đặt ra nó là nguồn sát thương chính sẽ cấu đi một lượng máu không hề nhỏ khi bạn trúng phải, kết hợp lên những trang bị chống chịu giảm đi lượng sát thương vậy lý từ vị tướng này gây ra.

Khi bị dính chiêu cuối của Gangplank thì nhanh chóng thoát ra khỏi nó, bạn sẽ không thể tưởng tượng được lượng sát thương của chiêu cuối đó gây ra khi Gangplank đã lên đủ những trang bị cần thiết cho mình đâu? Dứt điểm càng nhanh càng tốt Gangplank trong những pha giao trang tổng.

Nên lựa chọn các vị tướng có độ cơ động cao, khả năng áp sát nhanh để không chế mục tiêu tốt nhất, khắc chế Gangplank  hiệu quả nhất. (Lưu ý: Không nên sử dụng cùng một lúc quá nhiều khống chế vào vị tướng Gangplank này vì Bổ Sung Vitamin của hắn có thể hoá giải cùng lúc tất cả các hiệu ứng khống chế hãy đợi hắn sử dụng xong Bổ Sung Vitamin để thoát khỏi một hiệu ứng khống chế trước rồi sau đó ta thêm tung thêm hiệu ứng khống chế tiếp theo để không chế hắn)

#khac_che_gangplank #kicdo #lol

Xem thêm Khắc chế bard