Khắc chế : Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton
Cách khắc chế Jhin ✅ dựa vào chính điểm chí mạng của Jhin đó là gì. Chọn phép bổ trợ nào để khắc chế hắn. Vị tướng nào khắc chế được hắn.

Tướng khắc chế

Cách khắc chế Jhin>

Thông tin tướng:

Jhin Nghệ sĩ tử thần

Jhin

Nghệ sĩ tử thần

Pháp sư Sát thương phép Đường dưới

Phép bổ trợ nên dùng để khắc chế:

Tốc biến Kiệt sức 

Điểm mạnh và yếu:

Sát thương
Chống chịu
Khống chế
Cơ động
Đa dụng

Xem thêm cách khắc chế Aurelion Sol Aurelion Sol

Tướng khắc chế được Jhin

Tướng khắc chế Jhin

Jhin mạnh hơn các tướng sau khi đối đầu

Jhin mạnh hơn khi đối đầu với các tướng sau

Đồng đội tốt của Jhin

Đồng đội tốt của Jhin

'

Cách khắc chế Jhin

Cách khắc chế Jhin

  • Hắn luôn để dành sự ngọt ngào cho bạn ở phát bắn thứ 4 trong mọi skill vậy thì hãy tập đếm đến 3 và tránh xa hắn ra.
  • Jhin tuy sát thương mạnh nhưng khó chơi, chạy chậm và nếu bị bắt từ rừng thì chết chắc. Vì hắn không có skill thoát thân.
  • Hãy dùng máy quét để khắc chế skill "cạm bẫy nghệ thuật" của hắn. Hắn có combo cực mạnh với chiêu E và W cùng lúc tuy nhiên phá được E ngay từ đầu thì hắn tắt điện.
  • Mẹo hắn thường đặt "cạm bẫy nghệ thuật" ở bụi cây hoặc trên đường đi để đạt hiệu quả cao nhất hắn cần bắn bạn trước 1 phát khi bạn dẫm phải vì vậy cứ thấy hắn lao vào bạn mà ở gần bụi hay dọc đường đi là hiểu mà né ra.
  • Sau phát bắn thứ 4 hắn cần khoảng thời gian để nạp đạn. Thế bạn đứng nhìn hắn nạp đạn xong hay nhẩy vào thịt luôn ?
  • Chiêu cuối "Sân khấu tử thần" hãy cứ cố né khi còn có thể vì 3 phát đầu không đủ mạnh chỉ phát thứ 4 mới có sức sát thương lớn.

Tướng khắc chế được Jhin

Nami: chiêu Sóng Thần (R) của Nami có khả năng ngắt sân của Jhin trong thời gian nhanh chóng. Nami sẽ hỗ trợ về tốc độ giúp bạn săn đuổi hắn ra một cách dễ dàng.

Braum: Braum có một chiêu là Tối Kiên Cường (E) có thể chắn đạn từ Jhin 

Twitch: nếu Jhin đang mở Sân Khấu Tử Hình cho mình thì bạn có thể dùng Twitch để vòng ra bên cạnh hoặc sau lưng để tấn công. Trường hợp Jhin đang mãi mê chiến đấu thì chiêu này có thể hạ gục hắn nhanh chóng.

Yasuo: nếu Jhin gặp phải Yasou thì mọi chiêu thức của hắn ta trở nên vô nghĩa. Ấn tượng nhất không thể không nhắc đến tường gió của Yasou có thể hóa giải được mọi chiêu thức của Yasuo trong thời gian nhanh chóng.

Xerath: khả năng Xung Kích Năng Lượng của Xerath có khả năng thi triển dài và thường xuyên. Muốn khắc chế Jihin đây là một tuyệt chiêu để farm lính và cấu rỉa máu của hắn.

Fizz: nếu gặp phải vị tướng này thì đây là điều không may cho Jhin. Chiêu thức out – play của Fizz có thể tránh được mọi sát thương Jhin trong phạm vi gần.

Lucian: khả năng né được mọi chiêu thức tránh né của Jhin Lucian đều có thể tránh né được. Vị tướng này có thể dồn lực sát thương lớn để đánh Jhin. Nếu phải đối mặt tỉ lệ thua là rất cao.

Xem thêm cách khắc chế Jinx

Những tướng yếu hơn Jhin khi đối đầu

Bên cạng những tướng mạnh có thể dùng để khắc chế Jhin  thì vẫn có những tướng yếu hơn. Những vị tướng bạn nên tránh sử dụng khi đối đầu với Nghệ Sĩ Tử Thần này như:

  • Galio
  • Annie
  • Nasus
  • Orianna

Trên đây là cách khắc chế Jhin mà chúng tôi đề cập đến cho các anh em tham khảo. Giờ đây bạn không cần lo lắng khi gặp phải Jhin trong lúc chinh chiến. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

#khac_che_jhin #kicdo #lol

 

Xem thêm Khắc chế jinx