Khắc chế Jinx: Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton

Danh sách tướng khắc chế Jinx. Toàn bộ cách khắc chế Jinx trong Liên Minh Huyền Thoại. Các trang bị chống lại sát thương của Jinx. Điểm yếu lớn nhất của Jinx.

Tướng khắc chế Jinx

Tướng khắc chế Jinx

Tướng yếu hơn Jinx

Tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu Jinx

Cách khắc chế Jinx>

Chọn các tướng có kỹ năng khống chế cứng để cầm chân Jinx. Hoặc đơn giản là sử dụng các tướng có khả năng lướt, dồn dame nhanh.

Khắc chế Jinx

Với khả năng dẫn đường và dồn sức đánh tốt Jinx là một trong vị tướng bạn cần phải dè chừng. Vị tướng này sở hữu nhiều điểm mạnh để đánh bại kẻ thù trong nháy mắt như:

  • Khả năng dồn sát thướng lớn
  • Tốc độ bắn nhanh chóng
  • Dọn dẹp lính trong thời gian nhanh chóng
  • Dễ Farm
  • Tiêu diệt được đối thủ ngay từ xa

Jinx có điểm yếu nào hay không?

Nằm trong danh sách bộ tướng thú vị nhất của LOL được nhiều người chơi lựa chọn Jinx là “ác mộng” của nhiều người chơi khác. Muốn đánh bại được đối thủ này bạn cần có kỹ năng và sự quan sát kỹ lưỡng.

Dù được đánh giá cao về khả năng chiến đấu, Jinx vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như sau:

  • Kỹ năng thoát thân của Jinx khá thấp nên dễ bị “đánh úp”
  • Nội tại hưng phấn không được kích hoạt ngay cho đến khi phải tiêu diệt được trụ hoặc đối phương.

Muốn hạ gục cô nàng nhanh chóng bạn cần phải áp sát càng nhanh càng tốt. Khẩu súng của Jinx cần khá nhiều thời gian để chuẩn bị nên khi phát hiện đối thủ rỉa máu thì hãy sử dụng súng phóng lựu để giải quyết.

Khoảng cách đánh càng gần với Jinx thì tuyệt chiêu cuối của Jix càng ít gây sát thương. Người chơi có thể lợi dụng vào tình hình này để có thể áp đảo tình huống.

Trường hợp cô nàng sử dụng lựu đạn để phản kháng nhưng tung chiêu hụt thì hãy lợi dụng và tấn công nhanh. Thời gian phục hồi lựu đạn của Jinx khá lâu nên đây là cơ hội tốt cho những ai muốn khắc chế Jinx để phục thù.

Xem thêm cách khắc chế Ahri  

Jinx là một trong những vị tướng thú vị nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Với cách khắc chế Jinx mà chúng tôi chia sẻ trên hi vọng sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

#khac_che_jinx #kicdo #lol

Xem thêm Khắc chế varus