Khắc chế : Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton

Cách khắc chế Lucian theo skill, lối lên đồ kháng sát thương của Lucian. Và thống kê tướng khắc chế tốt nhất khi lập kèo với Lucian.

Tướng khắc chế

Khắc chế Lucian>

Vị tướng Lucian tiềm ẩn sức mạnh khủng khiếp cùng cặp súng lục cổ bất khả chiến bại khiến nhiều người phải bối rối. Đặc biệt với tính cơ động tốt, khả năng đánh tay đôi cực tốt sẽ làm người chơi gặp khó khăn khi khắc chế Lucian. Và để giải quyết vấn đề này mời bạn cùng đến ngay với những thông tin dưới đây.

Ưu và nhược điểm của vị tướng Lucian

Khắc chế Lucian

Trước khi đến với bí quyết khắc chế Lucian thì bạn cần phải nắm rõ đặc điểm của vị tướng này. Mỗi vị tướng trong liên minh huyền thoại dù mạnh đến đâu đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Dưới đây là ưu và nhược điểm của vị tướng Lucian mà bạn cần biết như:

Ưu điểm

Khả năng sát thương của vị tướng này lớn ở phần đầu cũng như giữa trận nhưng đến cuối sẽ giảm đi.

Khả năng đi đường tốt, tính cơ động làm suy yếu cao.

Rất dễ lăn cầu tuyết khi có cơ hội.

Nhược điểm

Vị tướng này bạn phải có khả né khả năng định hướng cũng như chọn lọc vị trí cùng mục tiêu phù hợp.

Tầm bắn khá ngắn và không có hiệu ứng sát tương rõ rệt khi cuộc đấu kéo dài.

Cách khắc chế Lucian đơn giản, hiệu quả

Lucian có khả năng bạo phát đem đến mức sát thương lớn nhưng khả năng gây sát thương bình thường lại không đánh kể mấy.

Chiêu thanh trừng của vị tướng này khá hổ báo, tuy nhiên lại không thể thay đổi phương hướng thanh trừng. Vì vậy người chơi hoàn toàn có thể tận dụng điểm yếu này để tránh xa góc đạn bay đến.

Chiêu tia sáng xuyên thấu không có khả năng tăng thêm tầm đánh cho vị tướng Lucian. Vị tướng này phải có mục tiêu trong tầm để nhắm bắn theo đường thẳng. Vì vậy bạn hãy tinh ý nhằm đoán đúng hướng mà vị tướng này sắp tung chiêu để có thể tránh.

Một số vị tướng giúp khắc chế Lucian

Vayne là một trong những xạ thủ có khả năng bắn từ xa cùng tính cơ động cao. Do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng Vayne nhằm mục đích khắc chế Lucian một cách đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng.

Darius là vị tướng đầy quyền lực có khả năng gánh cả team cùng tính sát thương lớn sẽ giúp bạn khắc chế Lucian khá hiệu quả.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng khắc chế Lucian một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm Khắc chế ezreal