Khắc chế Sivir: Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton

Toàn bộ cách khắc chế Sivir trong Liên Minh Huyền Thoại. Phải làm gì từ giai đoạn đi đường cho tới combat tổng. Các tướng khắc chế mạnh hơn Sivir. Xây dựng vật phẩm trống lại Sivir. 

Tướng khắc chế Sivir

Tướng khắc chế Sivir

Tướng yếu hơn Sivir

Tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu Sivir

Khắc chế Sivir>

Đối đầu với Sivir là bạn phải chuẩn bị tinh thần giai đoạn đi đường vô cùng khó khăn.

Không thể nào đứng sau lính để tránh sát thương vì 2 kỹ năng cực kỳ khó chịu là "Gươm Boomerang" và "Nảy Bật" có tầm tấn công xa, xuyên qua lính.

Mà đứng cách xa lính thì khó farm và là mục tiêu để hỗ trợ địch tấn công quá dễ dàng.

Chưa kể khi trade dame kiểu gì cũng thiệt vì kỹ năng "Khiên Chống Phép" vừa chặn đòn tấn công lại vừa cho Sivir máu và tốc độ di chuyển.

Kêu gọi Rừng hỗ trợ gank ư. Nếu như không có khống chế cứng và xuất hiện ở đúng thời điểm thì càng khó để gank. Vì Sivir có thể tăng tốc độ cho cả cô ta và đồng đội rút lui nhờ "Săn Đuổi".

Cực kỳ bị động khi đối đầu với Sivir.

Nhưng vẫn có giải pháp để khắc chế Sivir .

Cách khắc chế Sivir:

Khi thiếu kỹ năng "Khiên Chống Phép" Sivir rất dễ tổn thương. Và để căn đúng thời điểm sử dụng đôi khi hơi khó với người chơi thiếu kỹ năng.

Thời điểm tốt nhất để kêu gọi rừng gank là khi Sivir đứng quá gần trụ của bạn. Tình huống này chắc sẽ thường xuyên có vì Sivir farm lính rất nhanh. Câu kéo trade dame để Sivir mất "Khiên Chống Phép" trước khi Rừng lao vào gank.

Khi thấy Sivir dùng kỹ năng "Gươm Boomerang" hãy di chuyển đi ngang. Có thể dính đòn lần đầu nhưng để bị dính tới 2 lần chứ.

Nếu định gank hãy kêu gọi rừng gank sớm từ đầu trận. Sở hữu nhiều vật phẩm đặc biệt vật phẩm chí mạng thì về cuối và late game Sivir quá mạnh.

Về late game tránh đi lẻ. Sivir mạnh lắm.

Khi mình đối đầu với Sivir. Chẳng hiểu sao những ai cầm Sivir thường rất cố farm.

Các vật phẩm khắc chế Sivir

Xây dựng các trang bị cho sát thương là được.

Điểm yếu lớn nhất của Sivir là gì?

Thiếu mana Sivir sẽ khó tạo ra sát thương lẫn khả năng phòng thủ. Kể cả việc cố chạy thoát cũng rất khó.

Tóm lại, cách tốt nhất để chống lại Sivir là tấn công khi cô ấy còn ít mana. Thời điểm tốt nhất là khi Sivir thiếu kỹ năng "Khiên Chống Phép". Có thể đứng trong bụi rậm để tạo ra những tình huống bất ngờ.

Tướng khắc chế Sivir

Các tướng có khả năng dồn sát thương nhanh, kỹ năng lướt. Và khống chế nhiều.

Xem thêm Khắc chế poppy