Khắc chế Kai'sa: Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton

Cách khắc chế KaiSa theo skill, lối lên đồ kháng sát thương của Kai'Sa. Và thống kê tướng khắc chế tốt nhất khi lập kèo với Kai'Sa.

Tướng khắc chế Kai'sa

Tướng khắc chế Kai'sa

Tướng yếu hơn Kai'sa

Tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu Kai'sa

Khắc chế KaiSa>

Hiểu rõ về skill của Kai’Sa

Để có thể khắc chế Kai’Sa thì điều đầu tiên bạn phải hiểu về những skill của tướng này. Phát bắn thường của Kai'Sa sát thương không cao, chủ yếu sát thương đến từ pha phát nổ của nội tại Vỏ Bọc Cộng Sinh. Chính vì vậy nên nếu có đánh với tướng này đầu trận thì bạn nên lùi về sau 2 đến 3 phát đánh thường.

Chiêu Cơn Mưa Icathian (Q) của Kai'Sa sẽ bắn đạn ra những mục tiêu ngẫu nhiên, vậy nên hãy luôn đứng gần người đồng đội, lính để sát thương bị phân bổ.

Cách khắc chế Kai'Sa

Tướng này có khả năng đánh đôi cực mạnh

Tia Truy Kích (W) của Kai’Sa sẽ tích 2 -  3 điểm nội tại. Vậy nên tướng này thường dùng chiêu này để tập trung tăng hỏa lực sát thương một cách bất ngờ sau khi đã bắn trúng quân địch vài phát. Để khắc chế Kai’Sa cần phải chú ý xem tướng này đã sử dụng chiêu thức W hay chưa. Nếu bạn “úp sọt” được xạ thủ này sau khi dùng đã dùng chiêu W thì tỷ lệ thành công sẽ rất cao.

Các tướng có khả năng khắc chế Kai’Sa

Có 2 dạng tướng có thể khắc chế Xạ thủ khó chơi này, là xạ thủ có tầm bắn xa, chơi diều tốt và các xạ thủ có khả năng solo mạnh để khi gặp Kai’Sa phải dè chừng.

  • Draven: tướng có khả năng solo bá chủ ở giai đoạn đầu và giữa trận. Tuy hơi khó chơi nhưng nếu bạn thành thạo thì có thể dễ dàng khắc chế Kai’Sa ngay từ đầu.
  • Lucian: là anh da đen dùng súng có khả năng đấu tay đôi cực cao. Tầm bắn của tướng này thấp nhưng lại có chiêu dồn sát thương cực khủng. Dù bị tướng Kai’Sa dồn bằng chiêu W thì Lucian vẫn có thể lùi về sau và phản công một cách tuyệt vời.

Dùng Lucian khắc chế Kai'Sa

Lucian có khả năng dồn sát thương cực mạnh

  • Caitlyn: là một trong những tướng tầm xa cơ bản nhất trong LOL, Caitlyn vẫn là một đối thủ cần phải dè chừng cho Kai’Sa. Bên cạnh việc tần công tầm ca thì tướng này còn lưới 90 khiến khó có quân địch nào có thể tiếp cận được.

Đương nhiên việc khắc chế Kai’Sa ở đường dưới còn phụ thuộc vào khả năng hỗ trợ của Support có tốt hay không. Nhưng về cơ bản những tướng lĩnh trên đem đến ưu thế khi đối đầu với xạ thủ được mệnh danh lỗi nhất LMHT này.

Trên đây là những biện pháp khắc chế Kai’Sa giúp bạn có thể có đạt được nhiều lợi thế trong trận đấu. Hãy áp dụng triệt để để có thể dành được chiến thắng!

Xem thêm Khắc chế leesin