Khắc chế : Tướng khắc chế, trang bị và mẹo khắc chế

Author: Son Acton
Khắc chế Ornn giai đoạn đi đường, lên đồ gì để khắc chế. Phá combo của Ornn như thế nào ✅. Cách né mở combat và tướng khắc chế Ornn. Phép bổ trợ nào dùng để khắc chế

Tướng khắc chế

Cách khắc chế Ornn>

Thông tin tướng:

Orn Ngọn lửa khởi nguyên

Orn

Ngọn lửa khởi nguyên

Đấu sĩ Chịu đòn Hỗ trợ Đường trên 

Phép bổ trợ nên dùng để khắc chế:

Tốc biến Kiệt sức Trừng phạt

Điểm mạnh và yếu:

Sát thương
Chống chịu
Khống chế
Cơ động
Đa dụng

 

Xem thêm Cách khắc chế Pantheon Pantheon

Cách khắc chế Ornn dễ dàng

Giai đoạn đẩy đường

Cấu rỉa máu và trao đổi chiêu thức dồn dập cường độ cao ngay khi mở đầu trận đấu. Khởi đầu game Ornn thiếu mana và cũng là giai đoạn yếu nhất trong Game.

Không đứng gần tường hoặc cột dung nham của Ornn khi hắn dùng Núi lửa phun trào Q Núi lửa phun trào. Vì đó sẽ là tiền đề để Ornn tung combo Xung kích bỏng cháy Xung kích bỏng cháy E lao vào hấp diêm và hất các ông lên không trung đó.

Nếu Orrn sử dụng thổi bễ W thổi bễ W thì đừng có CC hắn vì W của Ornn có thể kháng hiệu ứng và cứ kệ hắn lùi ra xa tránh lời kêu gọi liên hoan xác thịt.

Trong giao tranh

Khi đi với đồng đội giữ khoảng cách không đứng gần nhau chỉ để thịt luộc Ornn vì hắn có thể sử dụng Hỏa dương hiệu triệu R Hỏa dương hiệu triệu R một con dê lửa khổng lồ sẽ nhẩy ra thịt luộc cả team thì không có cái nhục nào bằng.

Ornn có rất nhiều hiệu ứng CC đi kèm với đó là khả năng mơ combat. Nên khi combat tổng đối tượng bạn phải để ý đầu tiên là hắn né được R là giải được nửa bài toán rồi.

Đừng để bị nóng giòn nhé vì hắn sẽ mang đến cho các ông cả tá sát thương và choáng đấy.

Nếu nghe thấy âm thanh Hỏa dương hiệu triệu R Hỏa dương hiệu triệu R hãy CC làm choáng Ornn ngay lập tức hắn sẽ bỏ lỡ thần dê cho phát đập thứ hai.

Túm váy một cách dễ hiểu là hắn sẽ có bộ combo Núi lửa phun trào Q -> E Xung kích bỏng cháy bộ combo của hắn sẽ đạt hiệu ứng cao nhất khi các ông bị nẩy lên nếu đứng gần bất cứ bức tường nào.

Lên đồ gì để khắc chế Ornn

Hắn sẽ lên các đồ về máu và giáp nên các bạn có thể lên các đồ xuyên giáp như Nỏ Thần Dominik Nỏ Thần Dominik. Nhưng hắn có đặc tính có thể mua đồ mà ko cần về nhà nên sẽ khá rắc rối đó.

Các tướng khắc chế Ornn hoàn toàn:

Hãy chọn những vị tướng có tầm đánh xa, có khả năng cấu rỉa và đè đường để khắc chế Ornn.

Một tướng có khả năng chặn chiêu cuối Hỏa dương hiệu triệu của Ornn chính là Braum. Chỉ cần dựng khiên lên là Thần dê bốc hơi.

Jax, Fiora, Darius, Teemo, Grar

Các kỹ năng của Ornn khi giao chiến

Nội tại Chế tạo tại chỗ Chế tạo tại chỗ: Sử dụng vàng để tạo ra các trang bị giao đấu ngay mà không cần về nhà mua đồ. Đồng thời thợ rèn bậc thầy cho phép Ornn sẽ nâng cấp các trang bị thường thành đặc biệt với chất lượng tốt hơn hắn. Mỗi đồng đội chỉ được tạo 1 đồ. Thế nên về late game chắc chắn team Ornn sẽ mạnh hơn team của các ông đấy.

nang cap trang bi cua ornn

Núi lửa phun trào Núi lửa phun trào Q: Ornn đập búa xuống đất tạo ra một khe nứt gây sát thương vật lý đồng thời làm chậm các ông đó. Sau một thời gian ngắn sẽ có một cột dung nham trồi lên tồn tại 4s. Các ông không thể đi xuyên qua đã chậm nay càng chậm.

Thổi bễ Thổi bễ W: Ornn thổi lửa tạo ra lá chắn cho bản thân kháng CC. Lửa thổi ra sẽ là sát thương phép bằng một phần máu của các ông. Nếu các ông bị trúng lửa sẽ trở nên nóng giòn bị Ornn đâp thêm thì sẽ đau hơn.

Xung kích bỏng cháy Xung kích bỏng cháy E: Ornn gây sát thương kẻ địch bằng cách đâm vào địa hình cú va chạm, tạo ra một làn sóng chấn động có khả năng hất tung kẻ địch.

Hỏa dương hiệu triệu Hỏa dương hiệu triệu R: Khả năng triệu hồi một con dê khổng lồ. Kẻ địch bị con dê băng qua làm sát thương và bị nóng giòn. Kích hoạt 2 lần.

Truyền thuyết về Ornn theo lienminh.garena.vn

"Ornn là vị bán thần của nghề rèn và thủ công ở Freljord. Ông đơn độc làm việc trong một lò rèn khổng lồ tạo bởi những hang động dung nham bên dưới ngọn núi lửa Tổ Ấm. Tại đó, ông đun những vạc đá nóng chảy sôi sùng sục để tinh luyện quặng và chế tác những món trang bị có chất lượng vô bì. Khi các vị thần khác – nhất là Volibear – xuất đầu lộ diện và can dự vào việc trần, Ornn đứng lên đưa những kẻ hăng máu này về đúng chỗ, dù là bằng cây búa ông luôn tin tưởng hay bằng sức mạnh rực lửa của núi non."

Hy vọng  những chia sẻ về khắc chế Ornn  trên có thể giúp bạn dễ dàng dành chiến thắng khi chơi LMHT. Hãy chú ý Ornn sẽ vô cùng dễ chơi khi bạn không để bị Ornn làm choáng. 

Xem thêm khắc chế Renekton

Khắc chế Fiora 

Olaf

Xem thêm Khắc chế illaoi